สองถามเรื่องพ่อเด็ก

สวัสดีค่ะ บ้านนี้เลิกกับแฟนเก่าที่คบมา4ปีช่วงเดือนพฤศจิค่ะ แล้วเจอกับแฟนใหม่ช่วงวันที่ 7 เดือนธันวา แล้วตั้งครรภ์ได้3เดือน4วันอยากทราบมากๆว่าใครเป็นพ่อของเด็กค่ะ เรากับแฟนเก่าเลิกกันด้วยดีค่ะอยู่ด้วยกันวันสุดท้าย 4 พฤศจิกายน แล้วมาเจอแฟนใหม่ตอนเดือนธันวาค่ะ ได้ไปเจอกันกับแฟนใหม่วันที่7 แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3เดือน4วันแล้วอยากทราบว่ามีโอกาสเป็นลูกของใครค่ะ ในใจคิดว่าแฟนใหม่แน่ๆเพราะกับคนเก่าปล่อยยังไงไม่เคยติดค่ะ ตรวจแล้วตรวจอีกก็ขีดเดียวแล้วก็นอนด้วยกันวันสุดท้ายที่4พฤศจิ เดือนพฤศจิประจำเดือนมาปกติค่ะกับเดือนธันวา แต่อยากทราบค่ะเพราะกังวลมากๆ ปล. ในชีวิตเราเคยมีเพศสัมพันธ์แค่ 2 คน ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ ในใจแม่อาจจะรู้ดีแต่อยากถามแม่ๆคนอื่นเพื่อความมั่นใจค่ะไม่ได้มั่วไม่ได้อะไรกับคนอื่นนอกเหนือจากปัจจุบันค่ะ เพราะเราเลิกกันแล้วหลังจากนั้นไม่ได้ติดต่อพูดคุยหรือเจอกันค่ะ 🙏

พึ่งเจอคนใหม่เดือนธันวา แต่ว่าท้อง3เดือนแล้วท้อง3เดือนนี้ปัจจุบันใช่ไหมคะ ควรเป็นลูกของคนใหม่ค่ะ เพราะคบกันตั้งแต่7ธันวา ปานนี้ก็เมษาแล้ว3เดือนพอดี

5mo trước

แบบนี้ต้องรอดูตอนคลอดเลยค่ะ ไม่งั้นก็เสียตังตรวจDNA ให้มั่นใจไปเลย😂สู้ๆนะคะคุณแม่

ถ้าพฤศจิกา ประจำเดือนมาปกติ แล้วธันวามา ก็ท้องกับคนใหม่คะ เราท้อง เดือนมกรา ตอนนี้ 3เดือนกับ15วันคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่ค่ะ

5mo trước

22ธันวาค่ะ