39+5 ยังไม่แตกเลย!!

สวัสดีค่ะ บ้านนี้ 39+5 แล้ว ยังไม่แตกเลย...มีใครมากกว่านี้ไหมค่ะ? ถือว่าปกติไหมค่ะ? ท้องแรกค่ะ ลูกก็ยังดิ้นปกตินะค่ะ

บ้านนี้39w+6d ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอลูกใจจะขาดแล้วค่ะ5555 ไม่ยอมออกมาเจอแม่สักที55 ปกติค่ะหมอบอกบางคนเลยกำหนดคลอดไป1อาทิตย์เลยก็มี 42wขึ้นถือว่าเกินกำหนดค่ะแม่

39+2 คะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด 2ธันวา ถ้าเกินกำหนดไปหมอจะมีวิธีทำอะไรให้เราไหมค่ะ

5y trước

หมอบอกเค้าว่าจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

39+3 ค่ะแม่ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ใจนึงก้กลัว อีกใจนึงคืออยากอุ้มลูกแล้ว

5y trước

คลอดเองค่ะ

39+5 เหมือนกันค่ะนี้ไม่มีอาการใดๆเลย

5y trước

ท้องแรก41+1คะ

บ้านนี้40+5. หมอนัดผ่าศุกร์นี้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้คลอดเองค่ะ

39+3​ หมอนัดจันนี้กระตุ้นให้ค่ะ

ไปให้คุณหมอฉีดยากระตุ้นมั้ยคะ

5y trước

ยังเลยค่ะหมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ

41wk 8 day ละค่ายังไม่แตกเลย

5y trước

โห นานกว่าเค้าอีก...ลูกจ๋าออกมาหาพวกแม่ๆนะลูก พวกแม่ๆอยากเจอลูกใจจะขาดแล้ว 😊😊

บ้านนี้แตก 41+3 ค่ะ

5y trước

39+4 แล้วยังไม่คลอดเหมือนกันสงสัยจะโดนเร่งคลอดเหมือนกัน