แตกแล้วคร่า

สวัสดีค่ะ นู๋ชื่อ ด.ญ.กัญญาวีร์ ธนรัตน์โชคสิริ ชื่อเล่น น้องไบร์ทกี้ น้ำหนัก 2,556 กรัม สูง 46 ซม. ผ่าคลอดวันที่ 9 ส.ค.63 อายุครรภ์ 37w+2d กำหนดคลอด 28 ส.ค.63 แม่มีอาการท้องแข็งทุก 30 นาที วันนี้ไปหาลุงหมอตามนัดปกติ เหมือนรู้ว่าจะมาหาลุงหมอท้องแข็งนาน และแข็งถี่ขึ้นทุก 2-3 นาที คุณลุงหมอเลยให้นู๋ออกมาหาแม่วันนี้เลยค่ะ แข็งแรง ร้องเก่ง ตัวไม่เหลืองนะคะ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วคร่า

ซาวล่าสึดหนักเท่าไหร่คะ

4y trước

ซาววันที่คลอดตอนพบคุณหมอปกติ 2,800 กรัมค่ะ แต่คลอดมา 2,556 กรัม ลดลงไปอีก