แพ้ท้องง

สวัสดีค่ะ ท้องแรกตอนนี้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แพ้หนักมากๆค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยอาเจียนตลอด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ กินอะไรอาเจียนกินได้แต่น้ำ มีวิธีไหนทำให้อาการแพ้เบาลงได้บ้างไหมคะ

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะแม่

5y trước

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ตื่นมาก็อยากอาเจียนแล้ว กินได้แต่น้ำกับนม ทรมานมากๆค่ะ 😭

กินน้ำขิงช่วยได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เดี๋ยวลองกินดูค่ะ ❤