เเพ้ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มา

สวัสดีค่ะ ท้องคนเเรกตอนนี้ 19วีค คือว่าเราเเพ้ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มา เเล้วคือไม่ได้กินเลย เเล้วไม่รู้ว่าจะซื้อยาบำรุงครรภ์เเบบไหนที่ตัวเองกินง่าย เเล้วตอนนี้ก็กังวลเรื่องลูกในท้องมากก กลัวเลือดเราไปเลี้ยงลูกเราไม่พอ เเต่ก็พยายามกินอาหารที่บำรุงเลือด เเม่ท่านไหนเป็นเเบบเราบ้าง #พอมียาบำรุงครรภ์เเนะนำไหม #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รอบหน้าแจ้งหมอค่ะ ส่าแพ้ยาตัวนี้ หมอจะจัดยาใหม่ให้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ