เวลาลุกยืน แล้วรู้สึกเกรงท้อง แล้วหน้ามืด

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้อง 14สัปดาห์ เวลานั่งล้างจานสักพัก แล้วลุกยืน รู้สึกเกรงท้องแบบฉับพลัน แล้วหน้ามืดด้วย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ เป็นบ่อยพอสมควร พยายามลุกช้าๆ ก็มีอาการค่ะ ท้องปกติไม่มีตกขาวปนเลือด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😊