นน.ลูกน้อย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้36week4วัน เมื่อวานเราไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอก นน.ลูกเราแค่2โลเอง เรากลุ้มใจมาก กังวลมากเลย กลัวลูกเราออกมาไม่แข็งแรง เพราะหมอบอก ถ้าเด็กนน.น้อยเกินไปมันเสี่ยงหลายๆอย่าง แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มนน.ให้ลูกในท้องบ้างคะ เหลืออีกแค่ 25วัน ก็จะถึงวันกำหนดคลอดแล้ว เรากลัวมากเลยค่่ะ😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ กินเยอะๆคะซาวเมื่อ35+5น.น2,883กรัมคะตอนนี้36+4เหมือนกันคะผู้หญิง

พยายามกินพวกนม/ไข่/กล้วยเย้อะๆค่ะเเม่