นอนไม่ค่อยหลับ หลับไม่เต็มอิ่ม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7+2 week นอนไม่ค่อยจะหลับเลย ปวดหลัง เมื่อยตัว เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว กระสับกระส่ายไปหมด เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ บางวันนอนตี2ตี3เพราะนอนไม่หลับ ตื่นเช้าไปทำงานเพลียสุดๆ พอมีตัวช่วยที่ทำให้หลับง่ายขึ้นเร็วขึ้นและหลับยาวๆบ้างมั้ยคะ? เป็นมาหลายวันจนเริ่มเครียดแล้วววว ????

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวหลังจาก3-4เดือนก็เริ่มดีขึ้น