ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนกว่าแล้ว เริ่มมีอาการเบื่ออาหาร คลื่นใส้ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ มีวิธีแก้อย่างไร กลัวสารอาหารไม่พอถึงลูก กินใด้น้อยตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นตอนท้องลูกคนแรกค่ะ เป็นอาการแพ้ท้องช่วงไตรมาส 3 ตอนท้องอ่อนๆถึงไตรมาส 2 ไม่แพ้เลย มาแพ้ช่วงใกล้คลอด แต่เบื่ออาหารแค่ไหนก็ต้องฝืนกินค่ะ พยายามกินนะคะ ให้ครบมื้อ ครบหมู่ ทานแล้วจะอาเจียนหรืออะไรยังไงก็ช่างมัน แต่ต้องทานค่ะ เวลาไปตรวจครรภ์ตามนัดก็แจ้งคุณหมอด้วยว่ามีอาการแบบไหนบ้าง ของเราหมอก็ให้ยามาทาน แต่สักพักอาการนี้ก็หายค่ะ ... แต่พอท้องสอง ไม่แพ้เลยยันคลอด ค่อยสบายตัวหน่อย 😊 ยังไงคุณแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่า ตอนนี้กำลังพยายามยุ่ค่ะ ช่วงเดือนสุดท้ายแล้วกลัวน้องไม่โตตามเกณฑ์ 🤗