สอนลูกกินนมสต๊อกทางหลอด

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ10เดือน นมแม่ล้วนค่ะ ตัังแต่มีโควิท อยู่ด้วยกันตลอด ตอนนี้ติดเต้าแล้วค่ะ จากเดิมที่กินได้หมดสต๊อกและขวด ตอนนี้เลิกกินนมสต๊อกไปเลย น้องดูดหลอดเป็นแล้วค่ะ กินน้ำเก่งมาก กินจากแก้วโดยตรงก็ได้ แม่อยากปรึกษาว่าถ้าจะสอนให้เค้าหัดกินนมสต๊อกทางหลอด จะทำยังไงดีคะ (คืออยากใส่ถ้วยหัดดื่มที่เป็นหลอดให้เค้าทานนอกบ้านค่ะ)

1 Trả lời

ผสมนมใหม่กับนมเก่าค่ะ และค่อยๆลดนมใหม่ลงจะเป็นนมสต็อคค่ะ