ท้องแรก ท้อง4เดือน แต่ทำไมท้องไม่ใหญ่?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ว่าท้องยังปกติ ยังไม่ใหญ่ ไม่ออกเลยค่ะ มันจะอันตรายกับลูกไหมคะ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

นี่ท้อง​ 2​ คะ​ ตอน​ 4​ เดือน​ ก่อนมีน้องเป็นคนมีกล้ามท้องเลยมาออกช่วง​เข้า​ 5-6​ แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์​ 23W.​ ปาเข้าไป​ 733g.