ตรวจโควิดก่อนคลอดต้องจ่ายอย่างไร...จ่ายเองรึป่าว

สวัสดีค่ะ...ตอนนี้ท้องได้38weekแล้ว คุณหมอแจ้งว่าเป็นกฎของทางโรงพยาบาล ณ ตอนนี้คือต้องมีการตรวจโควิด-19 ก่อนการคลอดแบบนี้เราต้องจ่ายเพิ่มในส่วนนี้เองหรือป่าวค่ะ...รึรวมอยู่ในส่วนค่าคลอดเลย หากจ่ายเองคิดหนักเลย แม่ๆคนไหนเพิ่งคลอดแชร์กันหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอนโควิดปีที่แล้วไม่เห็นตรวจเลยง่า

4y trước

น่าจะเกิดจากเคสแม่ท้องที่ติดโควิดจากแพปลาที่คลอดล่าสุดอ่า...โรงบาลเลยให้มีการตรวจง่า