มีใครท้องแล้วง่วงบ่อยง่วงมากบ้างไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์รู้สึกตัวเองง่วงนอน นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ มีแม่ๆท่านใดที่มีอาการแบบเราบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ง่วงบ้างไหมค่ะ??

ตอนนั้นไม่เท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ 26 วีค ง่วงหนักมาก 😂 แอบงีบเอาค่ะ ทำงานออฟฟิศ สบายหน่อย

ง่วงจ้า คุณหมอแนะนำว่า วิธีแก้ที่ดีที่สุดคือ งีบ ค่ะ ประมาณ 15-20 นาที