น้ำอัดลม ตอนนี้อยากกินมากเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่สามารถกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ แต่พอหายอยาก เลือกที่เป็นไม่มีน้ำตาลจะดีนะคะ ส่วนตัวถ้าอยากมากๆๆๆๆ เลือกเป็นเลมอนโซดาของสิงห์ที่เป็นกระป๋องเหลืองอ่ะค่ะ ตั้งแต่ท้องมาจน 37 วีคกินไปแค่กระป๋องเดียว หายอยากแล้วก็ลืมไปเลยค่ะ