มีตกขาวเป็นมูกสีเขียวคล้ายขี้มูกออกมาหลังปัสสาวะทุกครั้งเป็นอะไรไหมคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18week มีตกขาวเป็นมูกๆสีเขียวออกมาทุกครั้งหลังปัสสาวะจะเป็นอะไรไหมคะ บางครั้งก็มีอาการคันปากช่องคลอดบ้าง บางครั้งก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จะอันตรายไหมคะ

ติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ พรุ่งนี้ก็ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยามาใช้เอง ถ้าติดเชื้อรุนแรงเชื้อก็จะส่งไปถึงตัวทารกได้ค่ะ

3y trước

คงต้องรักษาอย่างต่อเนื่องค่ะ เพราะเชื้อยังไม่หมดค่ะ อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ และรักษาความสะอาดมาก ๆ ค่ะ ยิ่งพวกห้องน้ำสาธารณะ พวกหัวสายฉีดชำระ เป็นแหล่งสะสมเชื้อ ต้องระมัดระวัง พยายามใส่ชั้นในที่ไม่แน่นและต้องบริเวณนั้นอับชื้นค่ะ

ขอเพิ่มเติมนะคะตกขาวไม่มีกลิ่นเลยค่ะ