กังวล

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7w2d ตั้งใจผ่าคลอด แต่ตอนนี้มีความวิตกกังวล ย้ำคิดย้ำทำ กลัวเจ็บ กลัวไปหมด มีแม่แม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ และมีวิธีแก้อย่างไร ทุกวันนี้นอนไม่เต็ม หายใจไม่สะดวกเลย ขอบคุณค่ะ

ลองคลอดเองดูก่อนดีกว่าค่ะ เก็บการผ่าคลอดไว้เป็นกรณีฉุกเฉินหรือเมื่อแพทย์ประเมินให้ คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ การคลอดลูกไม่ได้น่ากลัว คลอดเสร็จก็เดินปร๋อแล้วค่ะ ทำใจสบายๆ กินอาหารบำรุงลูกเยอะๆนะคะ 🤗

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

ถ้าคลอดเองได้ก็คงอดเองเถอะค่ะ เอาไว้มีภาวะฉุกเฉินค่อยผ่านะคะ คลอดเองปวดท้องคลอดไม่นาน แต่ไม่ต้องมาทนปวดแผลผ่าไปคลอดค่ะ

4y trước

ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ