มือชา

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์แล้ว ช่วงนี้มีอาการมือชา แล้วนอนตะแครง หรือนั่งเล่นมือถือรู้สึกมือชาตลอดเวลา มันอาการปกติหรือป่าวคะ แถมปวดหน่วงๆอวลาจะลุก หรือเดินช่วงจิมิด้วย

1 Trả lời

ขาดแคลเซียมค่ะ นวดๆเอาค่ะ เราเปนตอนท้อง หมอบอกบำรุงอาหารที่มีแคลเซียมค่ะ เพราะลูกดึงสารอาหารจากเราไปค่อนข้างเยอะค่ะ