สอบถามค่ะมีอาการแบบนี้ทำไงคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ 34+4w มีอาการ เจ็บท้องข้างเดียว เจ็บตั้งแต่เมื่อคืน แบบเป็นเหมือนตะคริวเจ็บจี๊ดๆขยับตัวก็เจ็บ เจ็บข้างขวา แทบไม่มีแรงจะเดินเลยเดินก็เจ็บต้องทำไงคะ?#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่า