ลูกตอดตอนไหนกันบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ 14+6 แต่เหมือนมีความรู้สึกดึบๆ เหมือนเวลาโดนปลาตอดในท้อง ช่วงเช้ากะก่อนนอน แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะตอดแล้วหล่ะค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ตอดและดิ้นมากๆช่วงเช้ามืดกับช่วง4ทุ่มจนถึงคลอดเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรกด้วย