ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ช่วยแนะนำชื่อลูกชายหน่อยค่ะแม่ น้องกำหนดคลอดวันที่ 09/11/65 ค่ะ พ่อชื่อ เฟิร์ส แม่ชื่อ แพท พี่สาวชื่อ ไอรีน น้องชาย = ? แม่ๆบ้านไหนมีชื่อน่ารักๆมาแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

Odin โอดิน นามสกุลเทพเจ้า Thor ค่ะ

เพิร์ส/พอร์ช/ฟาร์ม/อรัญ/อัลฟ่า

ไิอริช ไอริส ไอรอน ไอเฟล

ไอเดีย ไอติม ค่ะแม่

อาร์เธอร์ ฟินิกซ์

น้องแฟ้ง น้องเฟส

น้องเอวาค่ะ

ไอรอน ไอแซค

ไรอัล ฟีรอส

องศา,โอโซน