สอบถามเรื่องคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สวัสดีค่ะ จะสอบถามเรื่องครรภ์ จะ5เดือนเเล้ว สามารถคัดกรองดาวน์ซินโดรมทันไหมคะ บางรพ.เเจ้งอายุครรภ์คัดได้บางที่ไม่รับเเล้วเพราะเลยอายุครรภ์ค่ะ ใครพอจะมีประสบการณ์รบกวนข้อมูลหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊

1 Trả lời

คัดกรองได้ แต่ทำอื่นๆนอกจากนั้นไม่ได้แล้วคะ อายุเกิน