ประจำเดือนจะมาหลังจากคลอดน้องประมาณกี่เดือน

สวัสดีค่ะ คุณแม่ๆประจำเดือนมาหลังคลอดน้องกี่เดือนกันบ้างคะ ของเรา 3 เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้คลอดครบ1เดือนปุ๊บมาปั๊บทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ