อาหารเสริมบำรุงตัวเล็กในท้อง

สวัสดีค่ะ คุณแม่บ้านไหนทานอาหารเสริมบำรุงเจ้าตัวเล็กในท้องบ้างคะ มีแนะนำมั้ยคะ พอดีกำลังหาอาหารเสริมบำรุงน้องอยู่ค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานยาที่หมอให้มากับกินอาหารที่มีประโยชน์ก็พอค่ะ