เดินทางไกล 30 week

สวัสดีค่ะ คือเราจำเป็นต้องเดินทางไป นครปฐม เรายุ จ.เลย ตอนนี้เราท้องได้ 30 วีคอันตรายไหม ควรเดินทางไหม รถส่วนตัวค่ะ

ถ้าจำเป็นก็ไปได้ค่ะ แต่ควรให้คนขับ ขับรถด้วยความระมัดระวัง และควรจอดพักบ่อยๆ เตรียมเอกสารฝากครรภ์หรือของจำเป็นทุกอย่างให้พร้อม แนะนำปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนเดินทาง เพราะแม่ท้องแต่ละท่านสุขภาพ หรือความแข็งแรงต่างกันค่ะ

4y trước

หากเลี่ยงได้ก็เลี่ยงครับ การกระเทือนในระยะเวบานานๆไม่มีผลดีกับคนท้องครับ

เราเดินทางจากปากช่องไปชลบุรีโดยรถส่วนตัวยังมีเลือดออกเลยแล้วท้องก็แข็งตลอด อายุครรภ์31สัปดาห์ ยังไงแม่ก็ให้คนขับรถระวังด้วยนะคะ

ไปได้คะ แค่ควรระวังๆหน่อย แวะพักบ่อยๆคะ