ลูก4เดือนกว่า ไม่นอนกลางวัน งอแงมากค่ะ

สวัสดีค่ะ คือลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะทำท่าง่วง เหมือนง่วงมาก ถึงนอนก็ไม่ถึง20นาที ก็ตื่นงอแง แต่กลางคืนนอน2-3ทุ่ม ตื่นมากินนมตี3 แล้วก็ตื่นอีก7โมง หลัง7โมงคือไม่ค่อยนอนเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ เลี้ยงคนเดียวไม่มีเวลาให้แม่ทำอะไรเลย จะลุกไปกินข้าวก็ตื่นแล้ว 😵‍💫

ฝึกนอนเป็นเวลาค่ะ ถึงเวลานอนให้พาเข้านอน กล่อม กินนมไปตามสูตร ไม่นอนไม่เป็นไร ทำต่อไป 4 เดือนจะเริ่มติดเล่นไม่ค่อยนอนมากละ

ใช่แปลติดมอเตอร์ไกวอัตโนมัติ ลูกนอนนาน คนเลี้ยงก็สบาย