กังวลมากค่ะ

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้เราเครียดมาก ตอนนี้เราไม่มีอาการอ้วก มีแต่หิวบ่อย มีคนบอกว่าถ้าไม่อ้วก ไม่เวียนหัว แสดงว่าลูกไม่อยู่แล้วจริงหรอค่ะ ขอเล่านะคะก่อนหน้านี้ไม่อาการเวียนหัวพะอืดพะอมแต่ไม่ได้มาก และมีอาการหิวบ่อยๆ อยู่เรื่อยๆ แต่ตอนนี้อาการพะอืดพะอมไม่ค่อยมี จะเป็นตอนเช้าๆ แต่ยังหิวบ่อยๆ อยู่ เราเครียกมากเลยค่ะ ลูกจะไม่อยู่จริงๆ หรอค่ะ เราไม่ได้มีอาการอะไรผิดปกติเลยนะคะ ?

ท้องมาจะ7เดือนละค่ะ ไม่เคยอ้วกเลยสักครั้งเดียว ไปซาวด์หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ แม่ยังไม่เคยซาวด์ดูน้องหรอคะ ถ้ายังก็ไปซาวด์ค่ะจะได้ไม่กังวล