ควรตั้งชื่อลูกตอนไหนดีคะ

สวัสดีค่ะ คือคุณแม่อยากตั้งชื่อลูกไว้แล้วเผื่ออาจจะคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอดคือเดือน5ค่ะ แต่ญาติก็บอกว่ายังไม่ต้องตั้งตอนนี้ (มาแนวสายมู) แต่ถ้าตั้งชื่อเล่นได้อยู่ ก็เลยอยากถามเหล่าคุณแม่ว่า คุณแม่ตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องตั้งไว้ค่ะ เพราะตอนรอคลอด รพ. จะให้ลงชื่อลูกที่จะแจ้งเกิดเลยค่ะ ทั้งชื่อ ญ. และ ช. ถึงแม้จะทราบเพศแล้วก็ตาม