แพ้ท้องหนักมาก

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ หรือวิธีการรักษา อาการแพ้ท้องรุนแรง ว่ารับมือและแก้ปัญหากันยังไงบ้างคะ บ้านนี้ เพิ่งเข้า 9สัปดาห์ แต่กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกหมด บางครั้งร้องไห้กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ พยายาม อดทน ให้มากที่สุด แต่ส่วนตัว ถ้ามีอาการจะทานยาแก้อาเจียนที่คุณหมอให้มาด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปทำงานไม่ได้ 2 อาทิตย์ เหม็นกลิ่นอาหารมาก เวียนหัว กินอะไรก็อ้วกออกหมด น้ำหนักลดไป 5 กิโล ตอนนี้ 9w6d แล้วค่ะ แต่เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว ทานได้เยอะขึ้น แต่ยังต้องคอยบ้วนน้ำลายอยู่ตลอด อดทนนะคะ เราต้องผ่านไปได้ค่ะ