สอบถามผู้รู้ค่ะ เป็นกังวลมาก ?

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ 24w+1 ไปหาคุณหมอมาค่ะ ซาวต์แล้วคุณหมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อย สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ แล้วอันตรายต่อน้องไหม หมอเลยให้ส่งไปตรวจต่อที่ รพ.ศิริราช ไม่ทราบว่าน้องจะเป็นอะไรมากไหมค่ะ รบกวนผู้รู้ค่ะ แม่และพ่อกังวลใจมากๆ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ให้แม่ทานน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ น้ำคล่ำเพิ่มมาแล้วค่ะคุณแม่