ทำไมตั้งครรภ์ถึงเจ็บท้อง

สวัสดีค่ะ. ขอสอบถามหน่อยค่ะทำไม ตั้งครรภ์ถึงรู้สึก เจ็บท้องค่ะ. จุกๆ. แสบๆ. อันตรายหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราว่าจุกๆแสบๆ ไม่เกี่ยวกับท้องหรอกค่ะ เกี่ยวกับลำไส้แม่มากกว่า ทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าเจ็บท้องเกี่ยวกับคนท้อง มันจะ เจ็บแปลบๆ เจ็บหน่วงๆ จุกแน่น