ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า 1. โพสต์ในหัวข้อซื้อขายสินค้าเท่านั้น 2. อ่านกฎการซื้อ-ขาย (เพิ่มเติม) ในหัวข้อซื้อขายสินค้า ก่อนโพสต์ 3. งดบริจาค ขอรับบริจาค ทุกกรณี เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำข้อมูลไปใช้ในทางผิดกฎหมาย 4. ห้ามโพสต์ขายในอัลบัมรูป (โฟโต้บูท)

แม่เล่นเฟสบุ้กมั้ยคะ ขอหน่อย เดี๋ยวคุยกันทางเฟสจะส่งของไปให้ค่ะ

4y trước

ชื่อเฟส แม่ค้า คนเดิม ค่ะ รูปโปรไฟล เป็นเด็กผู้ชายใส่ชุดนักเรียน นั่งเปลค่ะ ขอบคุณ_ค่ะแม่

มีที่ปั้มมือคุณแม่รับไหมคะ

ขอความร่วมมือด้วยนะคะ

4y trước

โหว.. น่ากลัวมาก มีแบบนี้ด้วย คิดไม่ถึงเลยค่ะ

👇👇