น้องแหวะนมบ่อย

สวัสดีค่ะ ขอรบกวนสอบถามหน่อยค่ะพอดีลูกสาวมีอายุ1เดือนกับ8วัน กินนมเยอะค่ะและกินเก่ง มีบางทีค่ะที่ให้น้องกินนม แล้วน้องแหวะนมออกมา เพราะบางทีเราจับเรอแล้วเขาไม่เรอให้ แต่บางครั้งน้องแหวะเยอะเกินค่ะ บางทีก็แหวะแบบติดต่อกัน อันตรายมั้ยคะ อยากจะขอคำแนะนำหน่อย

อาจจะกินเยอะมากเกินไป น้องยังไม่รู้จักอิ่มค่ะ ถ้าแม่ให้กินเค้าก็กินต่อไปเรื่อยๆ ลองสังเกตุฉี่น้องต่อวัน เปลี่ยนแพมเพิสอยู่ที่6-8ครั้ง อันนี้ถือว่ากินอิ่มแล้วค่ะ บางทีเค้าไม่ได้หิวนะคะที่ทำปากอยากดูด อาจจะไม่สบายตัว,แพมเพิสเต็ม,อยากเรอ,ท้องอืดค่ะ -จับเรอไม่เรอ มีท่าอื่นๆด้วยนอกจากพาดบ่านะคะ หรือจะนวดไล่ลมก็ได้ค่ะ

5y trước

6เดือนขึ้นไปค่ะ แล้วแต่น้อง บางคนก็เป็นถึงใกล้ๆปี