37w+5d มีอาการท้องแข็งทุกๆ5-10นาที

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาหน่อยนะคะ พอดีว่ามีอาการท้องแข็งทุกๆ5-10นาที คล้ายๆกับการโก่งตัวแต่แข็งทั่วท้อง คืออะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ามีน้ำใสๆออกทางช่องคลอดเยอะๆหรือมีอาการปวดทุก5นาทีหรือ10นาทีให้ไปโรงบาลนะค่ะ

เริ่มเตือนแล้วค่ะ แม่คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ