นมผงเด็กแรกเกิด

สวัสดีค่ะ ขอถามแม่ๆที่ให้ลูกน้อยแรกเกิดกินนมผงหน่อยค่ะ ยี่ห่อไหนดีค่ะ เราอยากให้กินนมแม่นะ แต่ที่ถามนี่ถามเผื่อไว้ เพราะเราหัวนมบอดทั้ง2ข้างเลย คิดว่าตอนลูกออกมาคงไม่มีนมให้ลูกกินแน่นอน กะจะซื้อเตรียมไว้วันไปคลอด สักกล่องเล็กๆก่อน เผื่อไว้ กว่าจะมีน้ำนมออกมา2-3วัน แต่จะตั้งใจทำให้มีน้ำนมให้ได้ จะเอาลูกเข้าเต้าบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะแข็งใจต่อให้ลูกร้อง จะปั๊มนมช่วย แนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด16มีนา65ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #นมแม่ #นมผง #เด็กแรกเกิด

หัวนมบอดแก้ได้นะคะ เขาเรียกทำจี๊ดอะไรสักอย่าง รอคนที่มีความรู้มาบอกนะคะ หรือปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

3y trước

เจอแล้วนะคะ “จี๊ด” อย่างที่บอกจริงๆค่ะ หนูพิมพ์ไปว่า “ ทำจี๊ดแก้หัวนมบอด” มันก็ขึ้นมาเลยค่ะ เป็นวิธีที่ทำให้น้ำนมไหลดี น้ำนมพุ่งค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏จะศึกษาดูค่ะ❤️❤️❤️