23วีค6วัน

สวัสดีค่ะ ขอถามเเม่บ้านอื่นหน่อยค่ะว่ามีใครเคยเปนบ้างคะ คือเเม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้23วีค6วันคะ มีอาการปวดราวลงจิ๊มิ๊ เวลานอนพลิกตัวเเทบไม่ได้ค่ะ. เดินก่ต้องค่อยๆเดิน คือปวดมากคะ บางทีก่มีน้ำใสๆไหลออกด้วยคะ เเบบนี้จะเปนอันตรายไหมคะ 😥

1 Trả lời

มีน้ำใสๆ กลัวจะเป็นอาการน้ำคล่ำรึป่าวคุณแม่ เราท้อง18w เลยไม่ค่อยรู้นะ แต่แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมาด้วย กลัวจะเป็นอาการน้ำคล่ำแตกค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยนะ