การฉีดยาสลายการตั้งครรภ์จากท้องนอกมดลูก

สวัสดีค่ะ ของสอบถามแม่ๆเรื่องตามหัวข้อเลยค่ะ ว่าหลังจากฉีดยาสลายการตั้งครรภ์เนื่องจากการท้องนอกมดลูกมีอาการค้างเคียงยังไงบ้างคะ มีเลิอดออกไหมหรือปวดท้องมากไหม เมื่อวาน(17-03-64)เราฉีดยาเข้าไปแล้วมีอาการเวียนหัวกับอาเจียนไม่ยอมหยุดเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดไหลออกมาเลยนะคะจนกระทั่งตอนนี้(18-03-64) คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์รบกวนหน่อยนะคะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องนอกมดลูก

1 Trả lời

📌