วิธีแก้

สวัสดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก แท้งคุกคาม 2-3 เดือน หลุดออกเอง ท้องสอง นอกมดลูก ไม่ถึง 1 เดือน ผ่าตัดปีกมดลูกออก ท้องสาม 7w ผลซาวด์ยังไม่เจอลูกน้อย คุณหมอคาดว่าน่าจะท้องลม คือตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต ควรใช้วิธีไหนดี เพื่อท้องสี่จะปกติ ควรใช้เทคโนโลยีช่วยดีไหมค่ะ หรือลองแบบธรรมชาติดูอีกที เป็นคนติดลูกง่าย ภายใน 1 ปี 3 ท้องแล้วค่ะ ผลซาวด์ล่าสุด 7w เจอถุงตั้งครรภ์ กับไข่แดง

วิธีแก้
1 Trả lời

เว้นระยะห่างค่ะ ถ้าติดง่ายไม่ใช่ปัญหาเลย กินโฟลิกกินยาบำรุงตามหมอสั่งก่อนตั้งครรภ์3เดือนหลังจากแท้งหมอแนะนำพักมดลูกเกือบปีเลยนะคะ แม่ลองพักแล้วกินดูค่ะ มีน้องอีกทีน้องจะพร้อมและแข็งแรงมากๆ