คนท้องกินชานม ได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวนะคะ เราชื่อฟ้าเป็นคุณแม่มือใหม่คะ ? พึ่งเล่นแอฟนี้ด้วยนะคะ เลยอยากจะสอบถามคุณแม่ทุกท่านว่า เราสามารถกินชานมได้มั้ยคะ

1 Trả lời

เรากินปกติค่ะ แต่นานๆกินที น้ำตาลเยอะ อีกอย่างถ้ามีไข่มุกสารกันบูดเยอะด้วยค่ะ

5y trước

หนึ่งความรู้ใหม่ขอบคุณนะคะ 🥰❣️