มีวิธีการอย่างไรให้จิตใจรู้สึกดีขึ้นในวันที่สามีไม่สบาย

สวัสดีค่ะ เราท้องได้14สัปดาห์แล้ว ช่วงนี้สามีไม่สบายเป็นไข้หวัดH1N1 แอดมิดที่รพ โดยที่ไม่มีกำหนดว่าจะออกเมื่อไหร่ ไปเยี่ยมก็ไม่ได้ ทางบ้านสามี และตัวสามีเองห้ามมา รพ พออยู่คนเดียวก็ฟุ้งซ่านค่ะพยายามไม่คิดมาก ยิ่งคิดยิ่งร้องไห้ ตอนนี้กลับมาอยู่ที่บ้านแม่ชั่วคราวเผื่อจะดีขึ้นแต่ก็ไม่เลยค่ะ รู้ว่าคงไม่ดีกับลูกแต่ก็ไม่รู้จะใช้วิธีการให้รู้สึกดีโดยไม่กระทบลูกน้อยบ้างไหมคะ

1 Trả lời

พยายามคิดบวกนะคะ คุณแม่สวดมนต์ ไหวพระ นั่งสมาธิ ช่วยในจิตใจสงบสุขส่งอำนาจบุญเกื้อหนุนให้คุณสามีหายไวๆได้ค่ะ