อึไม่ออก

สวัสดีค่ะ เราคลอดธรรชาติ ตอนนี้ได้ 2 สัปดาห์แล้ว อึแข็งมากเบ่งไม่ออก เหมือนเบ่งแล้วมีเลือดไหล กลัวรอยเย็บฉีก ทำไงดีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ เรากินยาระบายที่หมอให้มาด้วย เราไม่ถ่ายประมาณอาทิตย์นึง อึแข็งเหมือนกัน กลัวแผลฉีก

5y trước

อันนี้ก้อให้นมลูกเหมือนกันค่ะ หมอให้มาตอนออกจากโรงบาลค่ะ