อาการคนท้อง 30 วีค

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ ๆ ที่อายุครรภ์ 30 วีค ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดฉี่บ่อย ลูกดิ้นเก่ง มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ

ฉี่บ่อยค่ะ ท้องแข็ง ปวดคอบ่าไหล่ นอนไม่หลับ คันทั้งตัว ตี1กะตี3จะคันมากทุกวันช่วงนี้ เป็นมาตั้งแต่4เดือนครึ่งตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลย😭

5y trước

✌😅😅แม่จะสู้ คลอดแล้วขอชีวิตเดิมผิวสวยๆของแม่คืนมานะ 😂

1 ชั่วโมงท้องแข็งเกิน 4 ครั้งไหมคะ ถ้าเรานอนอยู่เฉยๆแล้วท้องแข็งเกิน 4 ครั้งหาหมอค่ะ ระวังจะคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ฉี่บ่อยมาก บางทีก็ดิ้นแรง บางทีก็ไม่เลย ท้องแข็งเป็นนานๆทีจ้า

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ