การนอนที่ปลอดภัยสำหรับลูกในครรภ์

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเรื่องการนอน ตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาณ 15-16 สัปดาห์ แต่ชอบนอนหงาย จะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ หรือจะปลอดภัยกับเด็กหรือเปล่าค่ะ เพราะนอนตะแครงไม่สะดวกเลยค่ะ

1 Trả lời

จริงๆตอนเราท้องโตเราก็ชอบนอนหงายนะ สบายกว่าท่าอื่นเลย จริงๆไม่อันตรายหรอกค่ะ เพราะไม่ได้มีอะไรกระแทกหรือทับน้องตอนเรานอนหงาย เพราะน้องอยู่ในถุงน้ำคล้ำสบายดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ