ขอดูรูปลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ดญ ธัญชนก ชื่อเล่นชื่อ น้องนิว คลอดวันที่11 มิย 62 น้ำหนักแรกเกิด2925กรัม คะ คลอดธรรมชาติ ขอดูรูป ลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

ขอดูรูปลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

หนูชื่อ ด.ญ ปัณฑิตา ค่ะ ชื่อเล่นน้องกรีน ตอนนี้หนูอายุ1เดือนกับ8วันค่ะ หนูเกิดวันที่8พฤษาคม2562ค่ะ น้ำหนักแรกเกิดของหนู3280กรัมค่ะ

เกิดวันที่260262 คลอดอายุครรภ์34+4 นน.แรกคลอด 2,540 g ตอนนี้หนู 3เดือน 21 วันแล้วค่ะ คุณแม่ตัวเล็กมาก แต่ดีที่คลอดเองคลอดธรรมชาติได้

สวัสดีครับผมชื่อ ด.ช. กรวิชญ์ กอแก้ว ชื่อเล่นน้องพีช คลอดวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 น้ำหนักเเรกเกิด 3764กรัม คลอดธรรมชาติครับ

นู๋ชื่อ น้องใบบุญคะ ด.ญ. ณัฐธนิฏฐา ตันศิวรัตน์ คลอดวันที่ 31/05/62 เวลา 19.40 นน. แรกคลอด2794กรัมคะ แม่นู๋คลอดธรรมชาติคะ

น้องแพรไหมค่ะนํ้าหนักแรกคลอด3850กรัมคลอดเองจ้า19มีนา62ตอนนี้จะ3เดือนแล้วนํ้าหนัก7700กรัมจ้า🤱🤱🐷🐷

น้องน้ำไนล์ ดช. ธนกฤต คลอด 04/03/62 น้ำหนักแรกคลอด 4020 ค่ะ เลยโดนผ่าออก 😂 ตอนนี้ 3 เดือน 13วันแล้วค่ะ

น้องมาร์ค ครับผม แรกเกิดหนัก 3430 กรัม ยาว 50 ซม. รอบศีรษะ 34 ซม. เกิด 27/04/2019 ตอนนี้ 1 เดือน 20 วันแล้วครับผม

เด็กชายค่ะ น้องฮาซัน อาโบเซอิด นํ้าหนักแรกเกิด 3290 กรัม เกิดวันที่ 16 เมษายน 2562 ผ่าคลอดค่ะ

สวัสดีคับ ผมชื่อ ดช.อภิวิชญ์ ชื่อเล่น น้องแม๊กคับ ผ่าคลอดวันที่ 6 มิย. 62 น้ำหนักแรกเกิด 3640 กรัมคับ

เด็กชาย วรภัทร แซ่หลู่ ครับ ชื่อเล่น น้องตี๋ คลอดวันที่ 25/05/62 น้ำหนัก 2745กรัม คลอดธรรมชาติจ้าาา