คลอดแล้วค่ะ

?สวัสดีค่ะ? ? หนูชื่อ ด.ญ ลัลล์ลลิล เมืองก้อน ชื่อเล่น น้องไอริน น้ำหนักแรกคลอด 2.960 กรัม คลอดวันที่ 20 เมษายน 2562 แม่หนูมีน้ำเดิน 05.00 คลอดหนูเวลา 11:41 น. แม่หนูคลอดหนูเองค่ะ ❤️

คลอดแล้วค่ะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะค่ะ คลอดกี่วีคค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ