เจาะเลือดตรวจดาวน์ รู้เพศด้วยเหรอคะ?

สวัสดีค่ะ วันนี้หมอโทรมาแจ้งผลเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม ผลออกมาปกติไม่ได้เป็นอะไร และคุณหมอแจ้งว่าได้ลูกชายค่ะ อยากทราบว่าเจาะเลือดนี่รู้เพศด้วยเหรอคะ และความแม่นใจของเพศลูกตรงตามผลหรือเปล่าคะ

กี่สัปดาห์คะ 11 สัปดาห์ ตรวจเลยได้ไหมคะ

5y trước

อังคารนี้ 11 week นัดเจอคุณหมอพอดีจะลองคุยเลยคะ