ลูกไม่กิน​ กินแล้วอ้วก

สวัสดีค่ะ​ ลูกชายเรา1ขวบ4เดือน​ รู้สึกว่าช่วงนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวค่ะกินแล้วอ้วกบ่อยๆ​ น้องเป็นเด็กน้ำหนักส่วนสูงไม่ถึงเกณฑ์​ด้วยค่ะ​ กลุ้มใจมาก​ ทุกวันนี้คิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะให้ลูกกินอะไร​ นมก็กินไม่ได้เยอะด้วยค่ะ​ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ลูกไม่กิน​ กินแล้วอ้วก

ถ้ากินอะไรไม่ค่อยได้เรย อย่างข้าว กับน้ำและนม และน้องอาเจียนด้วย น้องน่าจะไม่สบายนะคะ คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ​ ตอนนี้น้องอยู่โรงบาลแล้วค่ะหมอบอกลำไส้ติดเชื้อ😢😢😢

แม่ลองพาน้องปรึกษาคุณหมอนะค่ะแม่ เอ็นดูน้อง ตอนนี้ดีขึ้นยังค่ะแม่

5y trước

หมอบอกน้องลำไส้ติดเชื้อค่ะตอนนี้นอนโรงบาลค่ะ😢😢