เรื่องกาแฟ

สวัสดีค่ะ มีแม่บ้านไหนทานกาแฟไหมคะ แล้วทานได้ไหม พอดีแม่บ้านนี้ทำงานเข้าตลอดเลย บางทีง่วงมาก แอบกินกาแฟที่ผสมนม (นานๆทานที) ตอนนี้ ท้องได้4เดือน กว่าๆ

1 Trả lời

ทานได้นะคะ แต่อย่าทานบ่อย และควรทานในปริมาณที่พอดี