สวัสดีค่ะ มีแม่ท้องคนไหนอายุครรภ์5 สัปดาห์ไมค่ะ เราแพ้หนักมาก ยิ่งกินยาหมอ ยิ่งแพ้แต่ต้องอดทนเอา ต้อวกินไรแก้ไหมค่ะ แนะนำด้วยจ้า ทรมานหนักมากอยากหายไวไว ช่วงไหนจะหายดีค่ะ ????????????

1 Trả lời

เข้าใจเลยค่ะบ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด แม่แต่น้ำเปล่า เหม็นทุกอย่าง แอดมิดให้น้ำเกลือ 2 รอบ ออกมาก็ไม่หายค่ะ กินยาก็แค่บรรเทาแต่ไม่หายต้องอดทนอย่างเดียวค่ะ นี่ดีขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ อาการจะค่อยๆหายไปเอง ตอนนี้กินอะไรได้กินไปก่อนนะคะค่อยมาบำรุงเอาทีหลังค่ะ กินน้อยๆแบ่งเป็นมื้อย่อยๆช่วยได้บ้างค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่า