การเก็บน้ำนม

สวัสดีค่ะ พอดีหนูอยากจะบีบนมไว้ให้น้องดูดค่ะ ศึกษาหลายเว็บมาก แต่มีขอสงสัยอยู่บางอย่างค่ะแต่ระเว็บบอกไม่เหมือนกัน วิธีการเก็บน้ำนมค่ะ ถ้าเราบีบนมเราแล้วว่างไว้ในห้องปกติจะอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ บางเว็บบอก4ชั่วโมง บางเว็บบอก1ชั่วโมง

ถ้าแม่ลองชิมแล้วไม่เปรี้ยวก็กินได้ค่ะ เพราะอากาศมันร้อนหรือแม่จะแช่ไว้ในตู้เย็นทำธรรมดาก่อนก็ได้ค่ะ พอน้องจะกินค่อยเอาออกมา

ที่บ้านใช้ชิมเอาครับ อย่าดูเรื่องเวลาในการเก็บเลย ที่บ้านมีทั้งตู้แช่แข็งยังชิมก่อนให้ลูกกินเลย

ขอถามเพิ่มนะค่ะ แล้ว เราปั้มในวันเดียวกันแล้วใส่ถุงเก็บใบเดียวกัน รวมกัน 1 วัน ได้รึเปล่าค่ะ

5y trước

ได้ค่ะแต่ต้องภายใน24ชม

ตามด้วยค่ะ. อยากตุนนมไว้เผื่อนานๆไปนมหด

แม่ลองชิมเลยค่ะ