สวัสดีค่ะ ปกติคุณแม่ไปฝากท้องตอนกี่เดือนกันมั้งค่ะ?

หลังจากที่เทสต์แล้วว่าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากทันทีเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน16weekค่ะ ยิ่งรู้เร็วต้องรีบไปฝากเลยนะคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่า ยิ่งเร็วยิ่งดีได้ยาบำรุงมากินนะคะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตั้งแต่เดือนกว่าๆ

เคยดูโฆษณานี้ในทีวีไหม ถ้าไม่เคยลองเชิชในเน็ตดูนะ

7 สัปดาห์ค่ะ รู้ตัวว่าท้องมีเวลาก็ไปฝากทันทีเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็หาเวลาไปฝากเลยค่ะ ตอนไปฝากน้องได้ 4w+5d

รู้ว่าท้องแฟนก็พาไปฝากทันทีเลยค่ะ.ฝากเร็วยิ่งดี

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน7สัปดาห์

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากท้องเลยจ้า